BABY BUMP 🤍❤️

Going 6 months this coming August ano sa tingin nyo mga mi ang liit ba ng tyan ko?

BABY BUMP 🤍❤️
28 Replies

Mii ganyan lang din kalaki sakin 6months na ko ngayon and it's ok as long as sabihin ni ob mo na normal ang weight and length ni baby. Magkakaiba kasi tayo ng pagbubuntis and we can't compare it to others. The more we compare the more na di tayo mapapanatag and baka di ka rin po matubig purong baby sya kaya maliit. ❤️

Mahirap magcompare momsh.. Kasi iba iba tayo ng body built baka maliit ka lang magbuntis talaga pero normal naman size ng baby and yung panubigan.. Pwede naman yon makita sa ultrasound.. Saken kasi yung bump ko ng 5months malaki kaysa sa bump mo mii

Try niyo po I pacheck-up pero ako Po Nung 9months Yung tummy ko maliit lang din para lang akong busog pero normal Naman si baby Nung lumabas infact mabilis lang siyang lumabas and hindi ako naglabor sakanya

Ang liit ng baby bump mo momsh😊 pero wala naman yan sa laki or liit basta healthy lang si bb mo okay na yun. May ibang babae talaga na kahit kabuwanan na ang liit lang ng tyan.

ako 25 weeks na mi. mejo malaki na baby bump. tas sinukat n doc tama ung laki at sukat n baby btw nong dpa ko buntis 49 kg ako.. ngaun 54kg na.. consult ka sa OB mo po 🥰

ang liit po nya compare s tummy ko.same 6months n rin ako. pero bka dahil sa payat ka mi. ako kc bago ako nabuntis 58kl ngayon 6months n ako 72kl n ako

iba2 po talaga ang pregnancy ng bawat babae, walang magkatulad. It may have something to do Kasi matangkad ka at first baby no kaya ganyan lang ang laki ng baby bump mo

opo mukang maliit, sakin po 4months until ngayong 6months palaki ng palaki baby bump ko 😍 pero iba iba naman po siguro or pacheck din po kayo sa ob niyo

ganyan tummy ko hanggang 4 months. lumobo nung nag 6 months na. pacheck nyo po, dapat .5kg na tinataas ng timbang nyo weekly pag 3rd trimester na

2y ago

susukatin po yan ng ob ninyo. kung monthly po checkup nyo, mas ok po sa kanya manggaling ang sagot. stay safe

same tayo mi going 6 months pero parang bilbil lang ok lang yan ang mahalaga healthy si baby at active. Stay safe mi kayo ng baby mo