advice po

mga momsh ask ko lang po gusto kasi mahiram ng father ng anak ko si baby since hindi kami live in gusto nya mahiram si baby pero ayaw ng mother ko pinapagalitan nya ako na kesyo bumukabukaka daw po ako pero tamad ako mag aalaga e hindi naman po iyon ang reason gusto lang ng father nya na makasama si baby .si mother kasi madalas ang nabili ng gatas at pamper ni baby tsaka mga extra needs nya kaya may karapatan daw po sya magdesisyon namin pahiram si baby. pero kahit papaano nakakapagbigay naman yung father ng baby ko as of now kasi wala syang work kakatapos lang ng contract nya. kaninong desisyon po ba ang masusunod sino po bang mas may karapatan saaming dalawa?

1 Reply

For me sainyo ng mother mo po. Tska kng gsto nya makita ang baby mo pwede naman syang pumunta sainyo.

4y ago

hindi po kasi magkasundo si father ng baby ko tsaka sister ko iba kasi sister ko nananakit sya ng physically since ayaw naman ng gulo ng father ni baby ayaw nya ng pumunta dito saamin ayaw ko rin ng napubta na sya dito kasi sobra yung gulo na nangyayare kaya ang napagkasunduan namin hiraman nalang kay baby pero etonf mother ko hindi natupad sa usapan .