Constipated 6 weeks pregnant

Hello, going 4 days na ko di napapa dumi which is really not normal for me. First pregnancy din kaya I don't know what to do or eat para marelieve ung constipation ko. Hindi din kasi sumasagot OB ko. #firsttimemom #pleasehelp #advicemommies

17 Replies

more water po & drink your prenatal milk. add fiber rich food in your diet po. yakult or yogurt too. . share ko lang din po, 2 days ako di nag poop, nun na po-poop na ako ayaw naman lumabas😅 . ang tagal ko nkaupo sa trono, dahil nangangalay na ako, sumandal ako sa pinaka water tank nun toilet bowl, ayun lumabas ang poop smoothly. natatawa lang ako sa experience kong iyon. bawal pa naman umiri pag mag poop pag preggy

If constipated ka po momshie, eat more fiber lang po yun yung mabisa pampaiwas constipation at 8 glases of water a day. Better consult your OB para mabigyan ka po nila ng lunas para dyan, sakin kasi nagconstipated ako after birth at binigyan ako ng senocot I don't know if okay yun sa preggy. Consult your OB na lang po if ever

Hi I'm 7 weeks preggy now. Same tayo as in super constipated minsan 5 days before maka poops, drink lots of water and kain ka ng fruits na mayaman sa fiber or mga watery fruits. Yung oby ko may nireseta na hinahalo sa water pang anti constipation pero ayaw ko uminom kasi diko type lasa.

i feel you mii sobrang hirap nyan and ayoko din naman uminom ng gamot. kaen ka papaya na hinog mii. watery fruits din like pakwan and melon. tapos more water din talaga.

Same din po ako na ganyan nung 1st trimester. 1st baby ko din at 4 days di makadumi. Dinamihan ko inom water tas naggatas din. After na normalize na ang pagdumi

Eat more leafy veggies Mamsh para mas smooth ang bowel. Like talbos, malunggay, saluyot, petchay etc. nakahelp sakin yan nung preggy ako na hindi maconstipate.

papaya na hinog po effective sa akin 6 month pregnant.2 days akong constipated di naka dumi, Kumain ako hinog na papaya, after 6 hrs ok na

Ako din mommy constipated nsdugo na ung pwet ko kanina 😭 ndi ko Naman pinilit pero ayun na nga nasugat parin Sia.

ako nga mi, dinugo na puwet ko Nung pang 4th day Ako nadumi. nagkaalmuranas na ako

First time mom here too , inom lng po ikaw more water at mag yakult every other day

5mo ago

Mii inom kalang prenatal milk.anmum or enfamama. yan ang naging solusyon sa constipation ko.13 weeks nako.now.at start nalaman ko na preggy.ako.6weeks nagstart nako.agad anmum.