Wiwi ni Baby

Going 3 months baby boy Mixed feed Normal po ba sa baby ang di umihi sa loob ng 7 hours? :( Dati nman po mdalas sya umihi e. Nitong mga nakaraang araw madalang na lang po.

2 Replies

hindi po normal kahit gano kalakas dumede ang bata iihi at iihi sya pacheck up mo po mommy

5y ago

sa madaling araw po sya mlakas umihi ngayon. pag gising nya sa umaga wet na diaper nya tpos lalampinan ko muna tpos iihi ulit ng 2x. then sa hapon mga 1 or 2x na lang sya iihi

Hi sis malakas ba sya dumede? breastfeed ba sya or bottle feeding?

5y ago

Dapat malakas din sya magwiwi. Pacheck up mo sis.