pee

normal lang po ba sa 3month old na baby ang mapanghi na ang wiwi and color yellow tapos madalang po sya umihi halos once na lang po sya magpalit sa isang araw ng diaper tapos di pa puno yun, my history po ko ng uti ehh,

4 Replies

Hindi normal yung once lang mag palit ng diaper. wag mo po intayin mapuno. ang sabi sa akin ng Pedia every 3- 4 hrs palit ng diaper kahit konti lang ang wiwi. kasi momsh yung kapatid ko ganian ginagawa namin nag ka UTI. yung Bacteria nakababad lang.

Sa pgkakaalam ko normal lng mapanghi at yelow tlaga kulay ng wiwi.f minsan lng umihi ibig sbihin hndi xa masyado dumididi.ka2lad dn natin yan na pgpalaging umiinom ng liquid plagi dn umiihi..

pacheck mo mommy sa pedia para sure ka,kasi 3 mos pa lang si baby so dapat every 2 hrs pa ang inom nya ng milk,so dapat madalas din siya umihi.

hindi normal ung once lang umihi sa maghapon, paCheck nyo po sa pedia