Sleeping hours

Hi po, 3 mos na po si baby ko at napapansin ko po na ndi sya madalas na umihi tas gabi po mahimbing tulog nya. Minsan po nakakatulog sya ng upto 7 hours.. Normal po ba un kahit ndi sya nagfefeed sa gabi??

16 Replies

Ifeed mo Po si baby. Ung ibang nanay tinataas ulo ska konti katawan pag mag papadede and I side mo n lng siya after feeding para Kung mag lungad d Po siya di masamid.. ska pag sinubo mo sa knya breast or ung bote Dede Yan khit tulog pero ingat Po pag gagawin niyo Po Ito malakas kc makasamid. Pag umiiyak n kc Ang Bata late sign n yun ng hunger.. orasan mo n lng every 4hrs.. tpos half n lng ng usual niyang dinedede Kung tulog p din. Baka sumobrang gutom ni baby Kung 7hrs ng d kumakain at manghina naman Po.. Pero Kayo Po masusunod baby niyo naman Po iyan.

Feed mo pa rin kahit once lang sa loob. G 7hours, no need na gisingin. Kasi dedede naman yan kahit tulog siya, make sure lang buhat mo siya para di mabilaukan or mapunta sa baga ang gatas. Wag pakampante o matuwa na mahaba tulog ni baby at makakatulog ka rin ng mahimbing. Baka mamaya kaya mahimbing tulog niya eh baka naman bumababa na ang sugar niya sa katawan kaya wala nalang siyang imik.

Mommy painumin mo ng milk si baby lalo na ganyan 7hrs. Mtagal yun masyado. May nabasa akong article na yung baby nya 8hrs straight natulog e hindi iyakin akala nya ok lang, yun pla gutom na gutom na at wala na lakas umiyak pa nadehydrate na pala baby nya at tinakbo sa hospital buti naagapan... Pag feed nyo po kahit every 2 or 3hrs po.

huwag daw gisingin si baby kng mahimbing un tulog sbe ng pedia namen. ganyan na din almost 3 month old baby ko mahimbing na un tulog sa gabe pero gumigising naman sya para magdede at tutulog lang naman ulit

As per my pedia, wag daw gisingin. Kasi gigising naman daw pag gutom. Hayaan lang daw magsleep :) nagkaroon na daw kasi ng sleep routine lalo ganiyang age

iba2 ang advise ng pedia. sakin naman demand feeding, inaask din ni pedia kung ilang diaper ang napupuno nya per day. better ask ur pedia to be sure

Normal lang po yan. Advise ng pedia ko wag daw gigisingin kasi dun daw magmamature si baby.

Ok lng yn mommy wag mo n lng ostorbohin c lo kpag mahimbing ang tulog

Normal lang po yun padedeen nyo nalang kada maalimpungatan si baby

Recommend ng pedia feed mo si baby every 2 hrs pag tulog.