The long wait is over, my 3rd prince is arrived. EDD july 17-23,2021 DOB july 4,2021 Normal delivry

The long wait is over, my 3rd prince is arrived. EDD july 17-23,2021
DOB july 4,2021
Normal delivry
30 Replies

Hello baby Congratulations mommy 💕

wow almost 36-37weeks lng sya momsh?

3y ago

yes po mamshie, madalas po ako nakatayo araw2x nag aasikaso ng flower plants ko at nagluluto din. busy2x katawan ko kaya maaga natagtag c baby, saka nag squat ako nung morning july 4, at kumain ako dates 3pcs lng at drink ako pineapple juice in a can, at tumulong pa ko naglaba sa mister ko araw na un. ayun humilab tyan ko. thanks lumabas c baby.

congrats po Mommy 😊❤️

congrats po💕💕💕

congrats sis ,🙏😊

Congrats sis!💕

congrats! 💙❤

congratulations!

Congrats momshie

congrats mommy.