The long wait is over, my 3rd prince is arrived. EDD july 17-23,2021 DOB july 4,2021 Normal delivry

The long wait is over, my 3rd prince is arrived. EDD july 17-23,2021
DOB july 4,2021
Normal delivry
30 Replies

38 weeks due date july 24. wala padin sign of labor. wala padin nalabas na discharge huhuhu. gusto ko na makaraos. Nahihirapan nako, sunod sunod nalang sakit nangyayare saken kung kelan manganganak nako hays. nung una ubo, tas mataas na bp, nagkalagnat, tas sipon naman. hays natatakot ako lalo na ngayon na mahigpit sa hospital 😭