Tiêm phòng Cúm

Chào các mom, em và chồng dự tính sắp tới có e bé. Đây là lần đầu em làm mẹ nên ko có kinh nghiệm gì cả. Hiện tại em đã tiêm phòng rubella, quai bị và sởi đc hơn 2 tháng rồi. Em đang muôn tiêm phòng thêm cúm, các mom cho em xin chút kinh nghiệm

8 Các câu trả lời

đừng vội có em bé ngay nhé. 6 tháng sau tiêm sởi mới nên có em bé. còn cúm thì thoải mái đi. càng tốt ấy. chỉ là khi đi tiêm nhớ nói là em có bầu họ sẽ dùng thuốc dành cho bà bầu nha

3y ago

Mình cũng tiêm sởi , bác sĩ nói sau 3 tháng mà

sau tiêm 3 đến 6th mới có bé là tốt nhất m

Mẹ nên tiêm thêm viêm gan B luôn mẹ nhé

mình tinh tiêm cho con mà dg phân vân nè m

Tiêm ở đâu vậy mom

5y ago

E đang định tiêm ở bệnh viện chỗ hà đông. Mom cần địa chỉ cụ thể thì em tìm kĩ lại cho

bài cũ

2y trc

Lie