M.n ơi cho e hỏi e bầu 28w 2 khám bệnh viện bảo bé chậm phát triển phải nhập viện vì nhẹ ký 1kg1

Giờ e phải làm sao ạk

8 Các câu trả lời

28w chuẩn 1kg lẻ 5gam thôi m. bé mom vậy là đủ chuẩn rồi chứ nhẹ đâu mà nhẹ m?@.@ 2 tuần sau đi khám bệnh viện khác đi m. đừng chỉ tin vào 1 bv

2y ago

vậy mom uống thêm sữa tươi ko đường, vịt lộn, khoai lang vào. vào mẹ ko vào con m nhé. Bao bé lên cân nha

k hiểu tiêu chuẩn của bs bao nhiêu ký mới đủ..😤😤 đi khám chỗ khác xem m..

mom đi chỗ khác khám lại thử xem, nếu bác sĩ bảo cần vào viện nữa thì đi

bé m vậy là đủ chuẩn mà ta, m lo lắng thì đi thêm nơi khác khám thử xem

mom ăn thêm vịt lộn,sữa tươi k đường chuối luộc nhanh vô con lắm

bé vậy bt mà mom, sao phải nhập viện?

bé vậy là bình thường m nhé

theo bs đi m.