Bà đẻ ăn đu đủ chín có tốt không?

Làm như e ăn đu đủ vs móng heo riết bị nghiện đu đủ hay s á cm. Lúc có bầu ko thèm ăn mà đẻ xong lại thèm. Mẹ e còn nói bộ e ăn canh đu đủ chưa đủ ngán hay s mà còn đòi ăn thêm đu đủ chín. Đu đủ chín cũng giúp mh tránh táo bón mà phải ko cm? Ăn nhìu đu đủ có bị vàng da hay sữa mẹ có vấn đề ko cm?

Bà đẻ ăn đu đủ chín có tốt không?
12 Các câu trả lời

Mom hỏi sau sinh ăn đu đủ chín được không thì là được nhé, đu đủ chín rất tốt cho bà đẻ, vừa cung cấp dinh dưỡng vừa nhuận trường, giảm táo bón hiệu quả lắm. đu đủ xanh hầm giò heo là món kinh điển với mẹ sau sinh r còn đu đủ chín thì ăn sau bữa ăn sẽ giúp tiết sữa nhiều hơn đó. Đu đủ chín còn có lượng vitamin A lớn giúp cải thiện thị lực

Đu đủ chín có tốt cho bà đẻ mà mom. Có vitamin C giúp hồi phục sau sinh nhanh và giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé. Đu đủ có lượng chất xơ giúp cải thiện tiêu hóa giảm táo bón. Nhưng ăn vừa thôi vì trong tg cho con bú, nếu ăn quá nhiều bất cứ thực phẩm nào đều có thể không tốt cho bé. Vs ăn nhìu đu đủ có thể khiến sữa đổi màu á

An vừa phải thôi m nhé.đang cho con bú ăn nhiều bé đi phân màu đu đủ đấy á

Ăn tốt nha mom. Nhưng cái j cũng ăn vừa phải và theo dõi con nữa

ăn đu đủ tốt nhưng cũng k nên ăn quá nhiều

Ăn tốt mà ko ăn quá nhìu 1 lần Mom nhé

ăn cũng dc mom mà đừng ăn quá nhìu

ăn tốt lắm mom, lợi sữa nữa

tốt nhưng ăn ít ít thôi mom

ăn tốt mom nhé