Chúc mừng 3 mẹ thắng giải cuộc thi "Bé xinh chơi Halloween - Trúng liền cặp vé CGV"

Giải thưởng sẽ được gửi qua email của bạn dưới dạng code vé. Còn nhiều cuộc thi hấp dẫn với giải thưởng không nhỏ đang chờ bạn! Đừng bỏ qua trang "Cuộc thi" của theAsianparent Việt Nam nhé!

Chúc mừng 3 mẹ thắng giải cuộc thi "Bé xinh chơi Halloween - Trúng liền cặp vé CGV"
28 Các câu trả lời

Tích cực chơi, nhưng chưa lần nào có quà, buồn quá ad ơi 😭😭😭

Lượng Đỗ là nam nhỉ? Đưa vợ đi xem phim 2 lần luôn, thích nha 👍

Ủa còn vé số sổ chưa vậy mng ? Bữa giờ không lên app 😅😅😅

4y ago

Thế mới nói. Đổi bình sữa lúc mang thai 7 tháng, mà giờ con được 8 ngày tuổi rồi mà vẫn chưa thấy bình đâu. 😂Khả năng phải đổi tên xem có thay đổi được gì ko. Chứ cứ như này, t thấy tự trách mh ko ra gì quá. 😂.vì trách ad thì éo trách đc. 😂

Cuộc thi khoanhkhachanhphuc có kq chưa zay ad????

5y ago

Cảm ơn ad nè. Mình check maik rồi ❤

Ad ơi, sao quà lâu về thế ạ???

Đã từ rất lâu. 2 năm trước

Chưa thấy gửi code vé xem phim ad ơi

4y ago

😘

Ủa chơi tnao đấy các mom

100% không có tên em ad ạ. 😂

5y ago

Tích cực chơi thì vận may sẽ tới nhé bạn ơi 😂😂

Chúc mừng các chế :)