Kết quả cuộc thi ảnh TAPdoraemon

Sorry cả nhà vì kết quả cuộc thi ảnh chủ đề Doraemon có trễ. Xin chúc mừng tất cả các mom đã đạt giải cuộc thi ảnh lần này. Mom chiến thắng giải nhất vui lòng liên hệ fanpage theAsianparent để xác nhận thông tin nhận thưởng nhé! Các mom còn lại cùng nhau kiểm tra điểm thưởng trong tài khoản nào!

Kết quả cuộc thi ảnh TAPdoraemon
47 Các câu trả lời

E nhận được điểm rồi, cảm ơn ad😘😘

😍Bất ngờ quá. cảm ơn Ad và mọi người ạ

4y ago

cảm ơn mom Thảo

chưa bao giờ đc giải hình 😂

Chúc mừng các mom và bé yêu

4y ago

mom Nhi ơi cho bé mình xin 1 like với nhé. xin cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1123674?d=android&ct=b&share=true

Chúc mừng các mom nhé

chúc mừng các mom

chúc mừng các m