Các mom tv giúp em với ăn gì để vào con mà không vào mẹ với ạ 35w mà em bé vẫn chưa đạt cân 😥

Giúp em với

11 Các câu trả lời

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

ăn các loại thịt nạc đỏ, trứng vịt lộn, sữa chua, sinh tố bơ và uống sữa tươi không đường nha mom

Mom ăn trứng lộn, khoai lang, uống sữa tươi ko đường, các loại thịt đỏ nha

m uốg sữa ko đườg.ăn khoai lan nha con sẽ vào con nhiu lắm ý

mấy loại hạt như hạt macca, óc chó cũng tốt cho con đó

m ăn hạt macca , h dẻ h óc chó, hạnh nhan , sua tuoi ko duong

ăn trứng vịt lộn, sữa tươi k đường, chè đậu

ăn uống đủ chất và bình thường nha mom.

khoai lang, sữa chua, sữa tươi ko đường m

uống sữa tươi không đường m