thai 7 tuần hơi ít ối

các mom cho e hỏi chút đc k ạ. e thai dc 7 tuần kích thước ối 28x19x25 , chiều dài phôi 10mm . bs còn nói hơi ít ối . như vậy e nên làm gì để tăng lượng ối ạ. và kích thước ối nv có ổn k ạ. e còn đag bị tụ dịch 7mm nữa ????

8 Các câu trả lời

Em nhớ uống nước nhiều vào, đi bộ dạo phố 15-30p/ ngày...3 tháng đầu thai kỳ rất quan trọng cho sự phát triển của bé: "Tuyệt đối ko uống nước mía và dừa nhé", nên thoải mái lạc quan trong mọi việc.... Chúc em sức khỏe thật tốt !

Có mom nào giống mình k? Túi thai kt 27×15×24mm mà k có yoksack.nv lsf khả năng thai k phatd triển fai k ạ? Vì lúc 5 tuần kt 16mm đã có yoksack luôn.m lo quá các m ạ

Thai 7 tuần không nên uống nướ dừa ,mía dễ bị sảy thai, mom nên uống sữa tươi không đường để lên ối nhé

B nên uống nhiều nc lọc vào b nhé m bầu cứ uống nhiều nc thôi chứ cũng chả uống quả dừa nào

Bạn Cứ uống nước nhiều thôi...thai 7 tuần đừng uống nước dừa ,nước mía nha

1y ago

sao k đc uống nc mía ạ

Bác sĩ k dặn mk cần uống gì hay sao ak

Mom uống sửa tươi ko đường nha

Uống nước mía, nước dừa