các mom ơi cho e hỏi ,e dc 3 tuần thai thì nên ăn gì ạ

Giúp e với e mới có nên k bit làm ntn ạ

5 Các câu trả lời

M ăn nhug mon vao be nhanh nhu trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

4y ago

Chị ơi chụp e hộp sữa 24 loại hạt vs ạ

M ăn đầy đủ dinh dưỡng. Ko ăn rau ngót, rau râm, đu đủ xanh, rau má, khổ qua, long nhãn, nước dừa trong 3 tháng đầu nha m

Uống Viên sắt, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng m

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, uống sắt nữa m