Chào các m ạ

Thai e DC 9 tuần. Hom nay tự nhiên ra dịch nau. Sang mai đay e di kham. K bit co bi lam sao. Co m nao bi giong e. Nói e nghe với ạ ..chứ e lo qua. ...2 lan e có tiền sử lưu thai rui nay lần 3. E sợ qua. Mong có đua con sao khó qua Mn. 😭😭..

13 Các câu trả lời

Mình bầu bị ra máu đi bv liên tục nè mom, ở nhà k dám làm 1 việc j luôn, đi lại cũng k dám đi nhiều luôn. Cố lên mom nhé, chắc động thai ấy, bsi cho thuốc dưỡng nè mom

cùng tâm trạng. e cũng bị 2 lần mà mt lần say, mt lần lưu. giờ cũng mới có lại mà lo quá mom ơi

Mom nên đi khám cho yên tâm nè, nằm nghỉ ngơi nhiều và hạn chế hoạt động nhé mom

nghỉ ngơi, tránh hoạt động m nhé. nên đi khám cho yên tâm m ạ

sợ động thai, tụ dịch gì đó.. m đi khám xem nha..

mom đi khám xem tnao nha. nghỉ ngơi nhiều đi ạ

mom nên đi khám cho yên tâm NE

chúc mom thai kì khỏe mạnh

nên đi khám mom nha

m.đi khám xem s nha