mấy mom ơi

Giúp em với a, em bầu được 7 tuần 5 ngày, mấy tuần trước ngan thức ăn nhưng em vẫn cố nuốt trôi hết được, nay em ăn ko vào được nữa là sao ạ, ko biết thực đơn này có vấn đề gì ko ạ, nay em nấu thịt vịt kho, canh đậu hũ rau cần, đâu dua luộc, ăn ko nổi miếng nào luôn, ăn vào lại bị ói thành tiếng, nếu ốm nghén thì đang lẽ thai càng lớn càng hết nghén chứ seo lại ngược lại vậy ạ. Huu

mấy mom ơi
20 Các câu trả lời

B nên nấu đồ ăn thanh đạm ,ăn Đồ luộc sẽ dễ ăn hơn. Mh nghén kinh khủng khiếp, cơm có thể ăn ít, nhưng thức ăn là phải ăn hết, bởi vì nghén sẽ cảm thấy nhiều thứ rất khó ăn nên cứ ăn hết thức ăn rồi ăn cơm sau với nước canh. Vậy là dễ ăn nhất

Mom ơi mình 9 tuần vẫn còn nghén nhé mom mình ăn gì cũng đc trừ cơm ra máy tuần đầu kô nghén mui gì hết mình vẫn đi bán cá làm cá đc giờ thì nghe mùi cá chịu kô nỗi tùy có mẹ nghén đến lúc ainh luôn đó

Tùy cơ địa mỗi người thôi bạn, có người nghén 3 tháng đầu, có người nghén 3 tháng cuối, có người nghén cả thai kì, còn mình tới lúc sinh bé luôn vẫn không biết nghén là gì.

5y ago

Mình cảm ơn mom

Bạn mới 7w5d còn đag trog giai đoạn ốm nghén nhé. Bạn bị như vại là bìh thuờg, cố gắg chia bữa nhỏ ăn, mỗi lần ăn ít thôi cho con có chất nhé.

nhìn mấy mona ấy thì thú thực mình cũng khó ăn nè. dầu mỡ nhiều quá khó nuốt nè. mình nên ăn thanh đạm thì mới đỡ nghén nè m

bt mà.mjk đến lúc 4 tháng mới hết nghén.3 tháng đầu k ăn uống đc j.ăn một ít vào lại đầy bụng.giờ hết nghén,chén tì tì

Hạn chế ăn đậu bạn nha. Không tốt cho giai đoạn đầu

nghén ăn đấy mom.có ng quà 3th đầu là hết có ng k hết

Bị nghén thôi mom chứ thức ăn không có vấn đề

Nghén đó m. Có người còn nghén tới lúc đẻ ý chứ