Bầu 3 tháng đầu ăn rau cải được không

Có bầu nào giống em ko nghén ko ăn được thịt cá gà bò Chỉ ăn rau canh thôi ko ạ Ăn ngày 7 bữa mà chỉ ăn được nửa chén cơm rau canh ko ạ Ko thèm một cái gì hết🤣🤣🥰 Mà ăn rau cải có đc k các mẹ, e đạo các thể loại cải luôn, dễ ăn mà mát nữa nhưng khum biết ăn có sao k nữa

5 Các câu trả lời

Bầu 3 tháng đầu ăn cải xanh được không, rồi cải bắp, cải canh, cải cúc, nói chung là các loại rau cải đều lành tính, bsung chất xơ, giàu vitamin và dưỡng chất tốt cho tky nên ăn dc tuốt mom nhé, k phải kiêng đâu. Cải luộc chấm xì dầu trứng với canh cải nấu thịt băm, tôm bằm thì đưa cơm thôi rồi. Mom để ý nấu cải thì chỉ cần chín tới nhưng phải đậy vung vì rau này nhiều vttamin C, với nên ăn đúng mùa và mua cải sạch vì rau này hay phun thuốc lắm

Ăn đc mom ơi, tốt lắm, vừa có vitamin vừa giảm táo hiệu quả. 3 tháng đầu bé cũng chưa cần nhận calo gì mấy từ mẹ đâu nên cũng k cần tăng khẩu phần. Có MOm hỏi bầu 3 tháng đầu ăn bắp cải được không thì đc luôn. Trong bắp cải có chứa K và C hỗ trợ sức khỏe cho xương, axit folic tốt cho sức khỏe của thai nhi, sắt, kali, magie, phốt pho làm ổn định huyết áp và nhịp tim.

được mom nhé,tốt nữa là đằng khác.hi

rau cải ăn dk m.

ăn tốt m nhé