e bầu 4 tháng rồi mà cảm nặng thì phải làm sao các mom ơi. e mệt chịu k nổi luôn í

Giúp e với ạ

5 Các câu trả lời

:( cảm thế nào mom ơi? Mua panadol liều nhẹ hoặc thuốc Nam uống cho đỡ. Ăn cháo trứng cho con khoẻ mà mình cũng nhanh lại sức

5y ago

E ho, sỗ mũi ,rồi nghẹt mũi, đau đầu, công xuống đau mắt chảy nước mắt hoài à, người thì mệt lã đi chả nổi ạ. E cảm ơn nha

Mom mua lá xông về nấu xông sẽ đỡ, ko nên uống thuốc, ương nhiều nước cam

Đi khám bs, bầu bì ko uống linh tinh đc nha mom

Đi khám bsi đi bạn, k nên tự dùng thuốc nha

Đi khám bác sĩ đi bạn ơi