Thai 33w4d

Mấy mom ơi s e ăn uống zì hôm nay đều cảm thấy mệt ở dạ dày cảm giác như cứ như muốn nghén lại v.khó chịu lắm thở cx k nổi luôn.tối qua còn kiểu như bị trúng gió .mấy mom kinh nghiệm cho e hỏi có Mom nào giống e v k😭😑

5 Các câu trả lời

nghén lại rồi đó mom mom phải gắng ăn uống đầy đủ chất vào, k ăn được là mệt như bị trúng gió đấy mom

m bị nghén lại rồi, cố gắng ăn uống đủ chất, ngủ đủ giấc, nghĩ ngơi nhiều cho khỏe nè m

bầu bì đôi lúc mệt mỏi lắm m m khám thai lâu chưa

3y ago

em khám đc 7 ngày r mom

Mom bị nghén lại thôi, thêm bé gò nữa đó

m uống đủ nước và ngủ đủ giấc nhé