Hirap painumin ng formula milk si 2 month old baby boy.

Hello! Can you give me tips kung paano mapapadede sa bottle ang baby ko gamit anh formula milk? Gusto ko na kasi syang sanayin kasi magtatrabaho na ako pagka 3 months nya. Eh ang kaso inaayawan niya yung milk which is Similac. Hindi kaya ayaw niya lang sa lasa ng similac? please help. Marunong na siyang tumikim kung ano ang gatas ko sa hindi. baka pwede ko pang maagapan habang 2 mos. palang sya. thank youuuu.

10 Replies

pwede nio padin naman xang imix feed khit mgtrabaho na kayo.. Kasi sayang ung milk nio at ang nutrition na mkukuha nia sa milk mo.. Pero kung ayaw mo na tlga xa padedehin, nasayo padin nman ung paraan para hndi na xa mgdede sayo.. Basta wag mo lang xa padedehin sa dede mo.. mgdedede nman sa bote yan kung gutom na tlga xa.. mhihirapan ka ngalang at si baby, plus masakit pa sa dede pag tumigil ka na.. Lalagnatin ka pa kung minsan

mommy sayang naman po milk nyo kung igive up nyo po.. try nyo po pump tapos lagay lng sa freezer then pag iinumin nya na ipa defrost and ilagay po sa bote, maganda po yung phillips avent kasi ang nipple nya is same with nipple ntin..

have you tried po mag-pump at yun ang ilagay sa bote?baka po kasi sanay siya sa milk mo. mas ok pa din po ang breast milk, mommy. alam kong mahirap kapag nagwo-work, pero yun pa din po talaga ang best kay baby.

5y ago

I've already tried na po magpump eh but still ganun pa din. Until now na 4 mos. na siya ay bf pa din siya.

ganyan baby ko nkaraan muntik pako mag resign sa work nung araw na magppsa nko letter bigla natuto try mo magpadede ng happy siya ung hnd umiiyak para dedehin niya kasi kung hindi iiyakan ka lang nyan.

5y ago

tpos gabi sakin na ulit sya dedede grabe gnugutom sarili nya noong una di bali na magutom wag lang siya dedede sa bote ang magandang technique padedehin mo sya muna sayo saka mo ibigay ung bote try try lang sa una iiyakan ka tlga nyan eh ako awang awa ako kya sa 2 weeks na un dko nman tlga sya straight na pnag bote nun eh may mga araw na nalalagtawan ako dahil sa awa sa kanya

try niyo po Nestogen or Bona. baka ayaw niya ng lasa Mommy. try cup feeding kung ayaw ng feeding bottle. 😊 invest on pricey feeding bottles na parang nipple ng Mommy para ma-engganyo siya dumede.

5y ago

Buti pa po kayo. Si baby ko talagang hindi eh, I've tried different milk and mas branded pa nga pero ayaw pa din niya. Nipple cofusion ang datingan kasi. :(

hi sis pwede mo po ipump nlang dede mo den iref nlang tapos pag papainumin na sya ng gatas mo pwedd mo nman ipainit o ung may di saksak na pwedd pag painitin ng gatas

5y ago

ginagawa ko kc mamsh nun minsan pinapadede ko sa bote tapos minsan sa nipple ko

mommy kung ako po tatanungin.breast milk pa din po.pwede ka naman po magpump sa trabaho pag break.yung ibang mommy dream yan na makapagbreastfeed.

kapag breastfeed at feeding bottle dapat po salitan para po masanay si baby

5y ago

Ayaw pa din mamsh ihh. Until niw na 4 mos. siya

try mo po bona. baby ko mixed eh bottle saka sakin nag dede.

5y ago

ay ganun. try lang sa pack na bona ipainom mo para di sayang 100 pesos lang i forgot ung grams e

preho tyo ng problema mommy..

5y ago

Have you tried na po ba mamsh? Yung baby ko hanggang ngayon ay breastfeed pa din. 🤪 ayaw na niya ng tuluyan