Hirap painumin ng formula milk si 2 month old baby boy.

Hello! Can you give me tips kung paano mapapadede sa bottle ang baby ko gamit anh formula milk? Gusto ko na kasi syang sanayin kasi magtatrabaho na ako pagka 3 months nya. Eh ang kaso inaayawan niya yung milk which is Similac. Hindi kaya ayaw niya lang sa lasa ng similac? please help. Marunong na siyang tumikim kung ano ang gatas ko sa hindi. baka pwede ko pang maagapan habang 2 mos. palang sya. thank youuuu.

10 Replies

preho tyo ng problema mommy..

5y ago

Have you tried na po ba mamsh? Yung baby ko hanggang ngayon ay breastfeed pa din. 🤪 ayaw na niya ng tuluyan