Can you give me some tips on how to handle in laws na lage gusto sila masusunod pag dating sa anak ko?

2 Replies

As long as sa poder ka nila nakatira sis, makikielam at makikielam talaga yan. Kaya wala tayong magagawa kundi sumunod sa kanila habang nasa poder nila. Kung makakabuti naman sa anak mo, sundin mo nalang, pero kung sa tingin mo, may mas better pa na way sa isinusuggest nila, i-explain mo in a calm way. :)

Kung sa tingin mo makakabuti naman sa anak mo yun sinasabi nila, why not follow them, just make sure na you set the boundaries kung hanggang saan lang sila pwede makielam. Pero kung sakanila ka nakatira mahihirapan ka nyan.