pls pa help naman po ako..

give naman po kau idea pano ko matuturoan toddler ko mag salita... my ilang word naman sya alam pp d sya nag sasabi ng mommy at daddy. ayaw nya kc makinig or makipag eye to eye sakin.. sobrang na uubosan ako ng pasensya kaya pag turo ko ng turo tas dko papaking gan or hahampsin ko tatalikoran ko lang at dko papansinin kahit kc sabihin ko no wag bad go lang sya.. pa help naman po first time mom at wala po gumagabay sakin wala po parents.. 19 months na po pala baby ko

2 Replies

lagi ko kinakausap si baby..6 mo. palang paulit ulit ko din tinuturo mga alphabets, numbers ,shapes and colors skanya kahit iba ginagawa at parang hindi nakikinig..then nung 1yr8mo. sya doon palang sya nakapagsalita ng words at nagulat ako nung alam pala nya lahat ng tinuturo ko sakanya..he knows his alphabets kahit irumble mo sya..pati mga numbers,shapes and colors..persistent is the key lang siguro mommy..khit mukhang may ibang ginagawa at hindi nakikinig basta paulit ulit mo at oa mo yung voice mo pagkinakausap sya nagsisink in parin..ngayon 3yrs old na sya at super madaldal..he loves watching insects,sea creatures and body parts

ako dati lagi ko lang kinakausap si baby tas ni narrate ko lahat ng ginagawa namin like pag naliligo sabihin ko body parts na niwash ko. kinakausap ko siya na parang adult, not baby talk. tas read ng books sa gabi or kung kelan nya gusto