PAANO NYO PO MALALAMAN IF HIYANG OR HINDI SI BABY SA GATAS NYA

First time mom p oako at bonna lang yunh unang gatas na pinapainom ko kah baby 1month old na po sya wala po akong idea pano malalaman of hiyang ba sya or not help me pp thankyou

25 Replies

Kung hnd po sya constipated at nagkarashes ung sakin s26gold ok nmn tapos similac gain nagtatae sya kya pinalitan ng nan kaso mabaho nmn sobra kya nagbonanil na nmn kaso naghardpoop x baby sabi ni pedia hnd daw sya hiyang sa mga milk nya kya ang binigay friso milk easy to digest or hipp organic.

Pag normal lang poop niya (search mo sa google), di kinakabag, di nag rarash, etc. Tsaka pedia niya po ba nag bigay ng milk? Dapat din kasi ang pedia mismo nag reseta para maka sure lalo na't 1month old pa pala si baby.

Pag hndi sya nag tatae & hndi nya po sinusuka. Sakin kasi similac yung 1st nya Papalitan ko sana ng mejo mura ayaw nya sinusuka nya lang. Binalik namin sya sa similac. Ok nmn di sya nag kakasakit.

Ung sa panganay ko po dati, nagkakarashes sya. Tinry namin palitan milk, nawala na ung rashes. Pero baka may iba pa symptom. Consult pedia po mommy, mas better.

Sa baby ko, nalalaman ko kapag hindi siya hiyang is kapag constipated siya. Panay ang ire. Tapos kapag titingnan ko ang diaper niya, kokonti lang ang tae.

It's either constipated sya or lactose intolerant meaning nagtatae. If wala naman po problema and normal weight ni baby ok po yunh gatas sa kanya.

kung di irritable si baby mo, walang rashes, normal dumumi (hindi constipated or hindi din nagtatae), ok sa kanya yung milk nya.

mag rereact po agad ang katawan ni baby just like mine nung pinainom sya ng s26 hold 120 ml pa lang magka rashes na sya

Hiyang ang baby, if hindi sya nagsusuka at nagtatae.. pag mabasa yung popo niya meaning di po hiyang si baby...

Pag hinde sya nagsusuka, hinde sya constipated or lage kinakabagan, pag hinde watery ang poop nya

Related Articles