Mọi người ơi ,giúp em Em con đầu sinh bé gái 2kg7 Nay bé 18ngay nhưng mới được 3kg1.giup em !

giup em cach be tăng cân ạ bé hay bị sôi bụng đi phân lỏng có mùi chua

7 Các câu trả lời

m kiêng thức ăn chua cay là hết đi phân chua nhé. Ăn nhiều chất dinh dưỡng và cho con bú nhiều là con lên cân thôi m. Nên cân bé lúc đầy 1th hoặc 3th để đánh giá chính xác hơn. chứ trong 1th cân nặng con người có thể lên lên xuống xuống, ko có bệnh tật gì là ổn rồi m ạ

mom xem lại thức ăn của mh nhé, bé mới có 18 ngày thôi mom, con tăng cân là dc rồi, mom còn muốn bé tăng bn ký nữa mom?

mom ăn uống đầy đủ chất uống nhiều nước ấm , k ăn chua ,tăng cân nhiều hay không là do cơ thể của bé hấp thụ

m kiêng ăn chua cay nhé m.. trẻ sơ sinh sôi bụng cũng là bình thường, m ăn uống đủ chất vào rồi cho bé ti nha..

m ăn uống đủ chất cho bé bú nè. kiêng đồ chua, cay nè m

m kiêng đồ cay nóng chua lạnh đồ quá ngọt nhé

đẩy bài cho mom.