Light bleeding/spotting @ 10 weeks - is it normal?

Hello girls. Is it normal to have light spotting at 10 weeks? Very minimal naman sya.. Should I be worried?

13 Replies

experience light bleeding/spotting? mag pa check up po kayo agad para ma monitor ng doctor nyo ang pagbubuntis ninyo. I experienced spotting sa 1stmonth ng pregnancy ko kaya nag pa check up ako agad. any spotting lalo na kung bleeding sa early stage of pregnancy can lead to miscarriage. Kahit po minimal lang yan mommy dapat mag check up na kayo agad. Hoping naka pag pa check na kayo and good result. stay safe po☺