In laws

Anong gagawin niyo kapag binaback fight kayo ng in-laws niyo? Like sinisiraan ka sa buong angkan nila kasi nakikitira ka lang. Isang compound kasi sila dito magkakamag anak. Sabi ni hubby tiis tiis daw muna aalis din kami dito. We have 1 child and preggy ako ngayon. Nasstress ako sa mga nalalaman kong pinagsasabi sakin. ?

2 Replies

Hayaan nalang. You cant please everyone, pay respect pa din kahit na ganon ginagawa sayo. Be yourself. Ipakita mo nalang sa mga kamaganak ng asawa mong mali yung sinsabi ng in laws mo, without fighting back or explaining yourself to everyone. Action speaks louder than voice ika nga nila. 😊

5y ago

Hindi kasi ako ganun mommy, I mean bad tempered ako. Need ko ba talaga muna magtiis or pilitin ko na si hubby na umalis na kami dito?

Wag mo pansinin. Kayo ang may kailangan ng tirahan. Lalo lalaki problema mo pag pinalayas kayo kaya wag ka nalang muna magsasalita.

5y ago

Sabi ni hubby tiis tiis, so hindi nyo pa kaya bumukod. Kaya tiis ka muna kesa mas mahirap kayo pagbinigla ang pagbukod