tuần thứ 28 r mà trog lượng thai bé dc 875 gr thôi ôi lo quá mà

Ai cho mih loi khuyên j k

tuần thứ 28 r mà trog lượng thai bé dc 875 gr thôi ôi lo quá mà
39 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

chúc mom nhiều sức khỏe bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mẹ đi gặp bác sĩ chưa? bác sĩ có tư vấn gì không? Mình thấy nên hạn chế đồ ngọt và ăn nhiều hoa quả tươi, rau củ nữa nhé!

5y ago

Hãy đi bs và tìm sự trợ giúp của bs. tùy theo cơ địa mỗi người và tình trạng cơ thể của mẹ mà bs cho bạn lời khuyên hữu ích

Mom ăn trứng vịt lộn vào hoặc uống sữa tươi k đường. Phải ăn đầy đủ chất. K ăn dk cố ăn cho con mom nhé

Các mom có ai bị như e k tự nhiên sáng h nó cứ đau bên hông ngực k ạ có ai pik bị j chỉ e vs ạ

B uống bổ sung sữa bầu, sữa ko đường, trứng vịt lộn, yến, ..... vào nhé

Ráng ăn uống đầy đủ vào. Tích cực ăn khoai lang ca uống sữa Cho bé tang ký len

K sao đâu bạn. Mình khi 28t đc 835g, đến 29t 3 ngày tăng lên 1278g rồi

. Mon nên uống sữa tươi không đường ăn uống đủ chất để cho bé lên kí ạ