cho em lời khuyên!

em nay 30.5 tuan rôi ma thai em trog lượng chi có 1.445 thôi cho em hỏi co nhe cân quá không? em lên cân ùn ùn mà con em thị ngta bao la qua nhẹ cân ! moi nguoi giup em va cho em nhung loi khuyên đi ạ. em cam ơn

2 Các câu trả lời

M ráng ăn uống ăn m ăn thêm bơ trứng lộn uống thêm sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé vào con lắm bé nhà m 36w dc 3,1kg rồi nè mà m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak

Mom ăn trứng vịt lộn,uống sữa tươi k đường,uống nước mía đó mom,,vào con chứ k vào mẹ

5y ago

V thì ăn trứng vịt lộn mỗi ngày 1 trứng,vs uống sữa k đường buổi tối trước khi jk ngủ bé nhanh lên cân