Do you also get moody when you have your period?

26 Replies

Bago ako datnan super moody talaga ako. Kapag meron na kasi I don't have energy, so chill lang. Parang pagod ako palagi lalo na kung 1st and 2nd day ko.

before period, yes! madali akong mainis na di ko maintindihan.usually si hubby ang napagbubuntunan.. :(

wala na ako nyan, injection kasi gamit ko...pero may mood pa din ako every month,

I do, Madalas few days before the period and I noticed I become more sensitive.

Yes mabilis akong mainis at mapuna ako sa mga ginagawa ng mga kasama ko sa bahay.

Nope. Mas happy pa nga ako pag meron hahaha

super. mas malala after q magka-baby

Yes, premenstrual syndrome.

Before my period. PMS stage.

Oo. Irritated sobra