Magbigay ng isang tip kung paano magiging wais ang anak sa pera!

Get a chance to win FREEBIES from Saffi Squirrel! 1. Magcomment ng isang tip para maturuang maging wais ang anak. 2. Pumunta sa https://tap.red/q59ts para sa full mechanics. Contest ends on Sept. 12

Magbigay ng isang tip kung paano magiging wais ang anak sa pera!
102 Replies

For me the best tip na mabibigay ko is turuan natin ang ating mga anak na kung ano lang ang kailangan yun lang ang dapat ipriority. Kapag may extra money naman, they can buy what they want. Dapat malaman na nila hanggat bata pa kung ano ang difference ng needs sa wants. #WaisTip4Kids

ang una kung turo sa kanila kapag may Pera kayo huwag ubusin kapag may bilhin at may natira kayo ipunin niyo kahit maliit lang Yan araw araw lalaki din yan pag marami na.huwag dapat na bili ng bili kung di naman kailangan o Lalo na busog naman kailangan na may itira.. #Waistips4kids

#WaisTip4Kids I will teach my child to to save money by reminding him that we must save money for emergency & for our future. He must know the difference between needs & wants. Lastly, i will teach him to earn money because i believe that experience is the best teacher in our lives.

from the start gina training na namin ang aming anak na panganay na si PRINCESS DIANNE CUISON na matututong magipon na pera para sa future nya at sa gusto nyang bilhin at para din maituro nya sa kanyang kapatid na babae kong paano ang maging waist sa pera,. 😊🥰#waistips4kids

#WaisTip4Kids Tips para maturuang maging wais sa pera ang aking anak: I constantly remind them "TO LIVE WITHIN THEIR MEANS." Identifying needs vs wants, so that they'll know what to prioritize. By doing so, they will be able to save money for their future needs.

#WaisTip4Kids Ginawan ko ng "Money Box" yung anak ko tapos sinasabihan ko sya na pag may binigay na pera sakanya lagi nyang ipapasok sa loob ng box. Tapos pag year-end dinedeposit namin sa bank account yung pera. (SUPER EFFECTIVE TOH) ***Consistency is the Key

We show our kids how we handle our money - how we save and how we spend. When something is broken, do we immediately buy another or do we try to fix it? We share with them what we think and ask what they would do. Teaching by example is key. #WaisTip4Kids

I started with giving her a piggy bank and when it was full, we went to the bank to open an account for her so she could deposit her money 😊 At an early age, I believe it is important to let our kids know the importance of saving money. #WaisTips4Kids

tinuruan ko ang mga anak ko na mag ipon nang pera, galing sa sobrang baon, galing sa mga tito at tita, lolo at lola at mga ninong at ninang. upang kapag kami ay pupunta sa mall ay mabibili nila mga bagay na nais nila bilhin. #WaisTipsforkids

Natuturuan kong maging wais sa pera ang panganay ko sa pamamagitan ng pag iimpok ng mga barya sa alkansya sa tuwing may sukli kapag namimili sa palengke nang sa ganun ay mabili niya ang gusto niyang mga pagkain, laruan at libro. #WaisTip4Kids