Magbigay ng isang tip kung paano magiging wais ang anak sa pera!

Get a chance to win FREEBIES from Saffi Squirrel! 1. Magcomment ng isang tip para maturuang maging wais ang anak. 2. Pumunta sa https://tap.red/q59ts para sa full mechanics. Contest ends on Sept. 12

Magbigay ng isang tip kung paano magiging wais ang anak sa pera!
102 Replies

Be a role model. Ipakita mo sa bata kung paano ang pagiging thrifty at wais especially money matters. Ex. buying books instead of toys, if there is extra money from school allowance save it instead of buying unnecessary. #WaisTip4Kids

At the very young age. it's good to teach them on how to handle money by saving it on their piggy bank. I teach my baby this way so later on her saving become investment soon. and she can use it in the future #WaisTips4kids

#WaisTips4Kids Tinuturuan namin siya magsave at early age of 2yrs old.. siya yung pinaghuhulog namin ng money or coins sa alkansya. Pag my pera siyang narereceive ganun din.. and ineexplain namin and importance ng savings.

At the very young age. it's good to teach them on how to handle money by saving it on their piggy bank. I teach my baby this way so later on her saving become investment soon. and she can use it in the future #WaisTip4kids

#WaisTip4Kids 2 months old pa lang po ang baby boy ko. But at early age, tuturuan ko na siyang maging Faithful kay God. Ang lahat ng matatanggap niyang pera ay kailangan ihiwalay ang first 10% para ibalik sa Diyos.

yong baby ko kapag nakakita sya ng pera pina aabot nya sken ang alkanya hehe.. tinuturuan kona sya mag lagay ng mga coins sa alkansya, pero yong anak ko 15 months palang hehe..mabilis naman sya turuan.#WaisTip4Kids

#WaisTip4Kids ang gagawin ko ay patuloy ko siyang babasahan ng mga libro o babasahin na alam kong mqgugustuhan niya dahil habang bata pa magandang masasanay na ang bata na makinig at matuto habng bata pa

#WaisTips4Kids tuturuan ko siya na mag tabi ng pera at hindi palagi gastusin sa mga bagay na hindi naman talaga kailangan,. lahat ng pera na matatanggap niya e iipunin namin sa bangko,., ❤️❤️

Para maging wais sa pera ang akin Anak Ituturo ko sa kaniya ang kaibahan ng Pangangailangan sa Kagustuhan Lamang. kapag para sa Kagustuhan ituturo ko sa kaniya na ipunin na lamang. #WaisTip4Kids

#WaisTips4Kids Since my baby is still very young , I let her help in our monkey business through play and letting her see that through her work, she can earn penny to buy candies at the store.