Have you tried to get a massage?

Massages relaxes the whole body. Do you like taking massages?

34 Replies

Yes!! Pero now that im pregnant, di ko pa na try.. Sumasakit na paa ko huhu

Yes, my partner always massages me when he's with me. Relaxing! ♥️

Ngayong buntis,nope. Kasi bawal ang basta bastang masahe sa buntis

Yes .. lalo na sa mga naghihilot nagtatanggal ng lamig sa katawan

Whole body i tried. Sobrang nkkarelax. Sarap sa pakiramdam.

Yes....massage therapist din ako kaya alam kong need ko rin mag relax

4y ago

Opo..meron po pwde po i massage ang buntis 6mos. Pataas and dpt mild lang☺

I love massage. Sobrang miss ko na. My body needs it😭

Yes.. super . Nkaka miss.. naalala ko n nmn. 😐

Hard massage kapag long weekend. Hehehehe

Yes, pero hindi ako fan ng hard massage.