hi po... tanong kolang po sana kung pwede ma cs ang may gdm or gestational diabetes mellitus ...

may GDM po kc ako... kaso di napo ako naka balik dun sa dr. para kung mag take ako ng insulin o hindi... pero nag diet o ako. at nung last ultrasound ko sabi ng ob gyne na nah ultrasound saken ok lang daw yung laki ni baby di sya gano lumaki kc nag diet ako... pero kung dipo ba ako nag insulin eh pwede parin poba ako i cs? kc sabi ng byenan ko baka di humilom yung sugat kc nga mataas yung sugar ko...

1 Reply

Ako naman mamsh may ganun pero nanormal ko naman

5y ago

nag insulin poba kayo? hindi po kc ako ng insulin eh.. dina po kc ako naka balik sa endo ko minsan lang po ako pumunta sknya. pano niyo po na normal?