GDM

Mga mommies, ano po ba effect ng high blood sugar kay baby? Kasi last check ng doctor saakin 152 yung sugar ko pero di naman ako pinag insulin. Diet lang daw. Worried lang ako. Going 34weeks na po ako.

2 Replies

Ayon sa OB ko. Una, pde lumaki ang bata at mahihirapan ilabas pag manganganak. 2nd, pag naging dependent o nasanay ang baby na lging mataas ang sugar, pag labas nya at pag cut ng umbilical cord, mawawala supply nya ng sugar, pde manibago yung katawan ng baby that could lead to more complications. 3rd, high blood sugar could lead to fetal death.

Lalaki si baby sa loob. Pag di macontrol sugar mo bago ka manganak pwede ka iCS kasi delikado manganak ng mataas ang sugar. Mapanganib para sa inyong dalawa. Yan din reason bat ako naCS. kahit may insulin na ako dalawa turok pa umaga at gabi. Naglalaro pa rin sa 170-180.