Gdm

Sino po sa inyo na diagnose ng GDM or gestational diabetes? Yung normal naman sugar mo before nabuntis pero nung nabuntis na nag elevate ng kaunti ang sugar mo. Kamusta naman po kayo? Kamusta po si baby? Naging normal ba delivery niyo or na CS po kayo? Ano po ang ginawa niyo para ma maintain ang sugar level niyo sa normal? Aside po sa diet and exercise. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Ako at yung tita ko nalaman na may gestational diabetes. Sinunod lang namin ung meal plan. Yung tita ko nanganak na at normal naman. Ako waiting pa kay baby na lumabas pero sana normal delivery

4y ago

Ano po ginawa nyo?