swimminG??

Gd eve? - maG 4mOnths na pO akOnG buntis nGaun may. ask kO lanG pO ..Ok lanG ba na maG swimminG nG maG swimminG.malapit lanG pO kc kame sa ilOG ..mula naG summer nahiliGan kO maligO Once a week kame nG asawa kO maligO tas.1hr-2hr akO nakababad O lanGOy nG lanGOy sa ilOG.hms Ok lanG pO ba yun? tnz sa sasagOt?

2 Replies

yes wala naman pong problem mag swimming in fact good exercise sya

5y ago

tnz sa sagOt😊 - ah...kahit maG 4mOnths palanG pwd naman pala ..sa isip kc namen maG asawa baka bawal baka kc mataGtaG akO. - perO paG mOmOtOr pO bawal?

si andi nga 6mos preggy nag susurfing pa😬