swimming

ok lang po ba sa buntis mag swimming? bukas kse may swimming kameng magpapamilya . 12weeks pregnant po ako salamat po sa sasagot godbless?

37 Replies

Much better kung 'wag, kase madali magkasakit ang buntis, 'di nqten maiiwasan yung maduming pool like may umiihi na, or madulas, o baka meron may sakit like sipon or ubo na pwede kang mahawaan, random people yung naroon syempr dapat mas maingat tayo. Kung guato mong sumama gora, pero better kung di ka magsuswimming

Siguro kung sa dagat pwede pero pool wag muna, madumi kase sa swimming pool di mo masabi kung hindi ba umiihi mga naliligo don ang dami pang chlorine. Para sakin lang, sumama ka nalang siguro pero wag na mag swimming.

Ako di ako inallow ng OB ko kasi madami daw bacteria and baka magkainfection pa ko. So sinunod ko na lang madami pa naman panahon after manganak para dyan. Better to be safe than sorry

Ok lang naman po wag lang siguro magbabad. Nag sswimming din ako 7 mos preggy na ko now pero mga 30 mins lang kasi baka kabagin ako o malamigan. Mahirap na magkasakit 😅

Pwede, relaxing siya lalo na pag medyo mabigat na si baby. Wag lang po sa mga hot springs. Bawal mo maligo or mag babad sa mainit na tubig.

Pwede naman po, ako din dati pero di naman ako nagtagal tapos sa swimming pool lang. basta doble ingat lang po baka madulas.

Yes. Good exercise din yun. Ako kabuwanan ko na nagsuswimming pa ko. Haha. Pero lakad lakad na lang sa pool.

Pede nman. Ako mula first hanggang 3rd tri nagsswimming ako nun. Maganda nga sa preggy naglalangoy

Ok lang naman. Wag lang maxadong magbabad baka masipon. And ingat sa paglakad baka madulas

Oo pero ingat lang na madulas. Wag nalang siguro sa malalim na parte talaga magswimming.