sleeping position

may gcng pa po ba gaya ko? ano po ba best position if mttulg? left side lying or right side lying.? im 3 months preggy po. wla pa nmn baby bump. thank u

5 Replies

Either of the two pero mas better sa left. Pero palit ka din minsan kasi baka mabugbog or sumakit yung left side mo, okay lang naman sa right kasi ako mas nakakatulog ako nun kapag nasa right side ako natutulog.

5y ago

un nga po mamsh.. sa right ako mdlas nkksleep.. thank u po❤️

left side po. ksi nag search rin po ako good positive para makatulog agad ksi kpg juntis hirap humanap ng gawi sa pagtulog. mas ok kung left side po tlga

5y ago

sobrang hrp po. d ko alm kung kaliwa o kanan😂 kulang na lng dumapa ako.. thank u po, ❤️

left mas ok sis dk makaranas heartburn...

thank u po❤️

Left sidw po