Rewards

nu ba yan walang ibang items photobook na nga lang tapos silver and gold lang pwede mag avail pano naman TAP yung mga naipunan ng points na ang tagal tagal nag hintay ng bagong items ??

2 Replies

True kala ko nga pwede platinum kasi lagpas na ng silver and gold di pala pwede kailangan pala talaga ganun yung sayo😓

4y ago

oo nga sis e,ako nag ubos pa ng points akala ko pwede pa bumalik ng gold pag nabawasan yung active points ko,kaso sa total points pala binabase yun..

Truth. Wala na silang bagong rewards unlike before.🙁

4y ago

Kaya nga hinihintay ko yung mga ganun sa mga rewards before pero nganga. Manganganak nalang ako wala pareng bago😂