WORRIED

Last check up ko i was told by my oby that i we may not make to 37 weeks ng baby ko kasi kumukonti na yung amniotic fluid ko. We have to make it until atleast 33 weeks daw para madeliver si baby via caesarian section. Been on bedrest for 5 months because of contractions. I am super worried and anxious sa mga possible complications of having a premature baby. Im on my 31 weeks now.

15 Replies

If it will give you any comfort mommy, malaki ang chances ng baby mo kasi 30+ weeks na. Kain ka madami para lumaki siya kasi the heavier ang premie the better ang prognosis. My sister gave birth at 24 weeks and 5 days. 5 years old na baby niya ngayun.

5y ago

Thank you po. Yan nga po ginagawa ko ngayon. Medyo gumaan yung loob ko. 🙂🙂

Prayers po sa inyo. Pinag steroid po ba kayo for the maturity lungs ng baby? If incase mag preterm labor kayo malakas na iyong lungs ni baby. Kasi ako pinagsteroid na ako. 33weeks ako ngayon.

5y ago

Mamsh okay lang ba kahit isang steroid lang nainject sakin dapat kasi 4times isa lang na inject kasi wala silang binigay na pahintulot na pwede ako mag painject sa ibang hospital na malapit sakin. Sbi lang dapat may 3 pa inject sakin.

Ituloy mo lang ang bed rest at inom ng madami water at least 3liter per day. Pray ka din at kausapin si baby na kumapit lang sayo until 37weeks.

Nanganak ako ng 34weeks.Kaso nagkainfection si baby kasi premature nga daw. Nakaantibiotic sya for 7days at ngayon okay na okay na sya.

5y ago

Gastro infection. Ayaw nya dumede tas nalaki yung tyan

Better relax po and wag magisip masyado Sis para sa inyo ni baby. Pray ka lang po at wag magpakastressed. God bless po :)

Ako din po sis maunti ang amiotic fluid at transverse pa c baby @36 wks inadvice ako uminom ng buko and water 3L of water/day

5y ago

Sa case q naman low din yung AF ko peru cephalic naman position ni baby. Lage kasi akong nagpatugtug ng relaxing music sa bandang pwerta q. Try mu sis.

Ako din nung 25weeks ako konti daw amniotic fluid ko sabi ni OB but then nag advice sia more water ako 3-4liters a day,

5y ago

OB ko din recommended me to drink a LOT of water para enough ang amniotic fluid. Maski okay naman yun akin sabi nya inom pa rin marami..

Wag masyado pastress baka mas mapaaga labas ni baby. Kausapin mo lang baby, kaya yan mommy

May nabasa ako dito inom lang daw sya ng inom ng maraming water tas ayun umayos daw.

Pray lng sis. Alam nyo po reason bakit kumokonti ang amniotic fluid nyo po?