TIREd ?

Ganun po ba tlgah, pag kasal na. Babae gagawa lht kht buntis tas panuod nuod lang ung partner mo? Naaawa na ako sa baby ko, pati siya naaapektuhan.

59 Replies

Ganyan din partner ko. Most ng household chores ako gumagawa so pra gumaan mga gawain ko..inuutusan ko cya or cnasabi ko na pagod na aq pra cya naman gumalaw. Di lahat maswerte sa partner pagdating sa household chores. Ako busy maglampaso ng sahig, laba , luto at hugas habang cya nagfone lng.