Usapang Kasal

Hi momshieess. Ask ko lang. Pabor ba kayo na iinvite ni hubby mo sa kasal nyo ung kaibigan nyang babae na minsan mo nang nakaalitan? Thanks po sa sagot! ?

34 Replies

I think dapat naiintindihan na ng partner mo yung uncomfortable feeling kapag ininvite niya yung taong nakaalitan mo. Ako kasi i wish to invite my gay friend sa binyag ng lo namin kaso ayaw na ayaw don ng partner ko kaya hindi ko na pinipilit baka magkagulo lang. But if you think na kaya mo namang harapin yung kaibigan niya na nakaalitan mo then there's nothing to worry about.

No. Kung ako yan dati ko na nakaalitan ung girl in whatever reason ibig sabihin ayoko saknya. Ayoko masira mood ko sa kasal ko. Pero ikaw pa rn syempre mkakapagdecide. Hehe pero take note wag na wag ka tlga papayag.. Wag ka marupok sa fiance mo pag nagmakaawa.. Hahaha

Depende siguro? Yung friend nang SIL ko, ininvite sila nung groom kasi bff sila pero 3 sila na invited, yung bride ang nakaalitan but the bride don't mind naman. Pumunta sila sa kasal pero hndi nga lang sila masyadong inentertain nang bride hehehe.

Ng yari samin toh Pero aun nanindigan Ako ayoko Kay girl although ung mama nya ginawa namin ninang Kasi close tlga sya sa family ni girl besshhprend nya daw un e ok 🙄 Pero ayoko Syang Makita SA kasal namin Kaya Hindi sya nangahas pa.🙄

Kahit siguro lipas na yun o nkamove on na kau parehas sa alitan na yun, sana maging sensitive si hubby na baka pwedeng wag na niya invite. Lalo kung nakapagcause na ng trouble sa relasyon ninyong mag-asawa. Para iwas irita lang din.

very wrong mamsh..syempre hindi...dapat ramdam n un ng hobby mo..kung mahal at may respeto cia sayo mas pipiliin nya ung alam nyang mas makabubuti para sayo at s inyo...just saying😊

Hindi... Walang kasal pag ganon sis... Baka imbes na ma enjoy ko kasal namin nakasimangot lang ako lagi... Ayoko makipagplastikan sa kasal ko kamo😂😂😂😂😂

No. Sa kasal namin ng husband ko sinabi ko sa husband ko na ayaw ko makakkta bg mga tao na hindi ko gusto sa wedding day namin. It is my day and my time to shine😂

Hindi. Kasi bakit diba? Para saan? Kahit na ba kaibigan nya alam naman nyang hindi ka kumportable na makita yung girl. Kausapin nyo nalang po yung hubby nyo momsh

4y ago

Truth momsh. Mapanghusga kasi ung friend nyang un eh tas panay pangingialam pa sa rs namin.

Tanga din asawa mo Dapat nagtanong muna sya kong Ok lng ba sayo oh Hindi. Nako Kausapin mo yang asawa mo wagkang manahimik araw nyo yan baka pa masira.