Support.

Just wanna share mga momsh. Grabi ung asar ko tlgah ngaun. Kht before pa naman ei hndi ko tlgah pinapakeelaman phone ng partner ko kc may trust naman ako sknya and siya ung laging nag bubukas ng phone ko which is okey lang naman kc wala naman akong kachat na iba maliban saknya. Tas ngaun lang, nung inopen ko ung phone niya, trip ko lang magbasa ng mga messages niya. Then damn, buong akala ko hndi na siya umiinom simula nung nabuntis ako. Tas siya pa pala nag aaya ng inom sa mga kasama niya. Ang masakit pa dun, meron siyang pang inom pero never siyang nag bigay ng pera for my check ups. Ipon ko gamit ko sa lht ng check ups, meds and ultrasound pati gatae ko. As in wala akong hiningi sknya knowing na student pa kc siya kaya ipon ko muna gagamitin ko the baby, and FYI mga mamsh, wala po akong work. As in sa ipon ko lang ako tlgah kumukuha ng pang check up ko. Bwiset. Pang bisyo meron siya pero para sa anak niya wala ?? Damn.

1 Reply

kausapin mo nalang siya ng masinsinan momshie. p.s wag po masyadong ma stress isipin niyo po si baby