first time mom.

Ganun po ba talaga ??..kasi ung ob ko tatlo pinatake sakin obimin plus , calcidin at hemarate fa. Parang andami masyado ganyan din ba sa inyo ?

36 Replies

During my first tri 3 din nireseta sakin. On my 2nd tri 2 iniinom ko nireseta. Pag nireseta po ng ob natin magtiwala po tayo at yun ang sundin natin kasi sya yun monthly nagchecheck up satin. Iba iba po kasi tayo ob kaya iba iba din bilang ng iniinom natin or nirereseta. Yun nirereseta satin depende sa need natin at ni baby :)

ako nga po apat eh... duvadilan 3x a day tapos folic, fish oil tsaka multivitamins... bali 6 iniinom q sa isang araw 😂🤢... buti nlng duvadilan 7 days lang haha... depende din po siguro sa condition nyo po... sakin nmn kc mababa daw si baby tsaka payat ako kaya may duva at multivit.^^

Sa ibang OB ganyan talaga marame nirereseta na vitamins, pero nasasayo naman un kung bibilhin at iinumin mo lahat. Kase nung 1-3 mos akong buntis folic acid lng pinainom saken then 4-9 mos Medcare OB (multivitamins) and ferrous sulfate

Yes po. Calcium pra d manakit yan ipin mo at mga buto buto mo tumibay lalo mbgat si baby. Hemarate sa dugo.. kailngan ntn dugo pagnanganak hnd pwde anemic. Tapos obimin multivitamins yan pra dn kay baby

Sa first baby ko dalawa lang. ngyon 3 na dinagdagan ng calcium. pag preggy kase mas mataas need na vits kaso di natin naintake lahat kase chossy tayo sa foods kaya daanin na lng sa supplements

Opo ganyn po tlga.. Mas malaki n kasi needs ng katawan mo dahil palaki n din si baby.. Ganun din si baby kailngn nya ng additional vits at minerals for dev nya.. Sakin 3 din same lng tyo po..

sken sis obimin plus and hemarate FA lng inadvise sken ng OB plus ung anmum. ayaw nya kce ung mdaming iniinom. pero depende kce yan sa case mo...ung friend ko 5 or 6 tablets a day ata.

ako nga po 5, may pampakapit pa tsaka isuxilan.. nung delay na ang mens ko nagpa check up na din agad ako para ma resitahan ako ng mga vitamins for the baby 😊 e take lng po momsh

Yes mommy. Ganun tlga xa😊..pero aq alternate ko tinitake Ang obimin pampalaki Kasi ng baby Yan ei. importante Lang Jan sis Ang calcidin at hemarate

ganyan dn po sakin dati . ngayun po 8 misna tummy ko isa nlng po ang nereseta sakin ubg iberet po . may ferrous ang multivitamins n needni baby 😋