Pregnancy Medicine

Hindi po ba nakakaapekto yung mga gamot na binibigay ng Ob? Tatlo po kasi gamot ko which is: *Calcuimade *Hemarate Fa *Obimin Plus

28 Replies

Ok lang yan madami kasi madami ding nutrients kinukuha ng nabubuong bata sa tyan mo. Lahat yan ay pwedeng pagsabay sabayin para sainyong dalawa ng baby mo. Samahan mo pa ng masustansyang pagkain para paglabas ng baby mo dilat na dilat na agad. Hehehe

Same here sis. Peru sad to say calcium lang kya q e take yung the rest sinusuka q kaya stop q muna yung dalawa..kakalungkot di q mainom lahat para kay baby. Kaya kumakain nlng tlaga aq ng gulay isda at di aq ngpapagutom.

Safe po. :) Mine is Obimin Plus, Hemarate FA, and Calcidin. OB niyo naman po ang nagreseta so safe po yan. Hindi naman po tayo rerestahan ng OB natin ng vitamins/meds na hindi ppwede sa atin. :)

Yan din po tinitake ko 20 weeks pregnant here. Calciumade 2x a day Oblimin Hemerate Fa Biomega 2x a day Cefuroxime 2x a day (antibiotic) Mas marami pero tiis lang para kay baby 😊

No sis, yan din tinitake ko meds. I'm 26weeks preggy, Once a day lang sakin, Sa morning ko yung Obimin, Sa lunch Hemarate FA at Sa gabi yung Calcium. 😊

Kapag ob mismo nagreseta, meaning yun yung need mo talaga itake. Hindi po sila magrereseta ng makakasama sa lagay mo at sa baby. 😊

Ako nga sis, nag antibiotic pa ko noong buntis ako dahil sa di gumagaling na ubo ko.. Wala naman naging epekto sa baby ko.

kung reseta ni ob safe po yan, saka mga vitamins nmn po yan, nid tlga ni baby.. ganyan din iniinom ko ibang brand nga lang

makakaapekto po yan sa baby sis.but in a good way... lahat yang vitamins na tinetake mo eh para sayo at kay baby. 😊

Nakaka apekto! In a good way syempre. Made for pregnant mothers naman po kasi talaga mga yan. Para sainyo ni baby :)