OB checkup

Ganu po kadalas dapat ang checkup with OB?

19 Replies

Kung 1st trimester to second trimester at least once a month. Depende sa ob mo kung may problema ka or wala. Third trimester every 2 weeks tapos kapag malapit na manganak every week na.

5y ago

You're welcome!

ako sis since nung nalaman kong preggy ako hanggang ngayon na 22 weeks na ako monthly yung sched namin sa ob. pag po siguro palapit na ang due date mas mapapadalas ang checkup.

5y ago

thank you po! 😊 wala po kasi nabanggit nung last check-up namin. 11 weeks pa lang po sa akin. 😊

Depende po kung may minomonitor sayo at kay baby. Like kung may bleeding after 2 weeks balik tapos tvs pero pag wala naman na once a month nalang.

nung 1st and 2nd trimester ko po every month po ung schedule ko sa OB. ngaun pong 30 weeks na po ako every 2 weeks na po ung check up.

5y ago

thank you very much po! 😊

Dipende po kung ilan weeks nakyo.. Ako po 32 weeks na kada 2 weeks checkup kpo. Pg lapit napo mngnk weekly na 😊

5y ago

11 weeks palang po eh. Thank you po!

1st and 2nd trimester bihira lng yan sis. mdami lab exams sayo. pg third lalo na dadami haha. pra mamonitor baby

Monthly po dapat, pero since im diagnosed with placenta previa, minsan twice a month for observation

Sa 1st trimester and 2nd trimester po once a month pag dating po ata ng 3rd every two weeks na po ata.

Pag first to 6mos once a month lang pero pag 7mos na twice a month na. Ewan ko lang sa iba.

Start nung 6mos ko mommy every 3weeks na tapos 8mos every 2weeks na then 9mos every week.