First checkup

Hello, ask ko lang po ano mga test ginagawa sa first checkup sa OB? Kaka PT ko lang po and punta ako OB by next week sana..

2 Replies

first check up ita trans v utz ka then bigyan ng vitamins ang pampakapit kung kelangan. tapos bibigyan ka ng request for laboratory. laboratory tests- urinalysis, cbc, fbs (8 hours fasting), hbSAg, vdrl. pwedeng may additiobal pa jan depende din kasi sa ob

2y ago

ty po

Transvaginal ultrasound to confirm pregnancy. Yun lang muna ginawa sakin kasi wala pang nakitang baby. Tapos binigyan ako folic acid at pampakapit. Posibleng mgbigay na rin ng lab request sa 1st visit mo.

2y ago

salamat po sa advises 😊